Các địa phương tổ chức Đại hội TDTT

Cập nhật ngày: 25/06/2013 - 05:45
HTML clipboard

(BTNO)- * Tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, xã Long Thành Trung – địa phương cuối cùng của huyện Hòa Thành đã tổ chức đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013, thu hút trên 600 VĐV tham gia.

Đại hội tiến hành tổ chức 7 môn thi đấu, gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ tướng, điền kinh, kéo co và nhảy bao bố. Thông qua kết quả của đại hội, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những VĐV xuất sắc đại diện cho địa phương tham dự đại hội TDTT huyện Hòa Thành lần thứ VII.

Màn biểu diễn võ thuật của CLB Karatedo tại lễ khai mạc ĐH.TDTT xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng  lần thứ VII  năm 2013.

* Xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng cũng vừa tiến hành khai mạc đại hội TDTT toàn xã, thu hút trên 700 cán bộ, nhân dân và VĐV của 11 đoàn tham gia. Ngay sau lễ khai mạc, BTC ĐH.TDTT xã Bình Thạnh lần thứ VI đã tiến hành tổ chức 2 môn thi đấu đầu tiên là kéo co và nhảy bao bố, với kết quả đơn vị ấp Bình Thuận đạt giải nhất môn kéo co, giải nhất môn nhảy bao bố thuộc về đơn vị ấp Bình Phước.

Ngoài 2 môn thi đấu kể trên, trong các ngày từ 24 đến 30.6 tới, đại hội TDTT xã Bình Thạnh lần lượt tiến hành thi đấu 4 môn còn lại, gồm bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng và Billiards.

Thanh Thọ

 

* Tại xã Phước Thạnh huyện Gò Dầu, lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013 cũng đã được tiến hành. Tham dự đại hội lần này có khoảng 200 VĐV đến từ các ngành, đoàn thể, lực lượng CA, quân sự, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn 9 ấp.

 biểu diễn Taekwondo

Các đội tham gia thi đấu 7 môn thể thao: bóng đá, bóng chuyền, đẩy cây, điền kinh (chạy 100m), cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố. Đến nay xã đã tổ chức xong 2 môn thi đấu chính của đại hội là bóng đá và bóng chuyền. Kết quả, đơn vị ấp Phước Chánh đạt giải nhất cả hai môn bóng đá và bóng chuyền.

Công Kha

 

* Sáng 24.6, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu cũng đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII, với sự tham gia của trên 200 VĐV đến từ các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn các ấp trong xã. Đại hội kéo dài trong 10 ngày; ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu các môn điền kinh, kéo co và các trận đấu chung kết các môn cờ tường, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền.

Ông Đào Xuân Thắng- Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia đại hội.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao xã Tân Hiệp không ngừng lớn mạnh. Hiện nay toàn xã có 2 sân bóng đá, 4 sân bóng chuyền, 2 sân cầu lông, 1 sân tennis thường xuyên đón nhận người dân đến luyện tập và tham gia thi đấu các giải phong trào.

Chí Thành