BAOTAYNINH.VN trên Google News

Các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ: Trao đổi kinh nghiệm công tác Hội Nông dân và tình hình nông dân, nông thôn

Cập nhật ngày: 28/11/2010 - 10:18

Tham dự hội nghị cụm các tỉnh, thành hội khu vực miền Đông Nam bộ tổ chức ngày 24.11.2010 tại Tây Ninh lần này có lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lê Hoàng Minh chủ trì hội nghị. Đồng chí Võ Văn Phuông, Uỷ viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh tham dự hội nghị và tiếp đoàn công tác của Trung ương Hội.

Đồng chí Võ Văn Phuông phát biểu chúc mừng đoàn công tác Trung ương Hội NDVN

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh, thành Đông Nam bộ đã báo cáo tình hình nông dân, nông thôn và công tác Hội Nông dân trong năm 2010. Hội nghị đã trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác Hội, công tác xây dựng hệ thống tổ chức, công tác cán bộ Hội từ tỉnh đến cơ sở; nhất là công tác dạy nghề, tạo việc làm cho nông dân. Hội nghị còn quan tâm đến việc đầu ra cho sản phẩm nông sản, bảo vệ để nông dân không bị chịu thiệt thòi, bị ép giá, ép “điểm” chất lượng nông sản... Qua kết quả phong trào nông dân và công tác Hội năm 2010 tỉnh Tây Ninh được đánh giá là địa phương có phong trào mạnh toàn diện.

Đồng chí Võ Văn Phuông chúc mừng kết quả phong trào Nông dân và công tác Hội Nông dân của các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam bộ năm 2010; đồng thời mời đoàn cán bộ TW Hội và các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ đi tham quan một số di tích lịch sử, mô hình kinh tế của Tây Ninh.

KHẮC  LUÂN