BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cách giúp video Youtube tải nhanh hơn

Cập nhật ngày: 13/06/2011 - 12:28

Youtube có một phiên bản thay thế đã được kiểm tra dùng thử đôi khi được gọi là Youtube Feather, hứa hẹn sẽ phục vụ các trang video Youtube có độ trễ nhất có thể. Nó sẽ loại bỏ hầu hết các tính năng tương tác và chia sẻ trong video Youtube và sử dụng mã cao cấp để giảm thiểu kích cỡ download của trang với mục đích tải video nhanh hơn trong kết nối mạng Internet chậm bạn đang sử dụng. Hãy thử phiên bản “Feather” Beta.

Chúng tôi đã thử nó và hãy xem trang phía dưới để thấy trang được mở có tốc độ tải rất nhanh và nhẹ hơn nhiều.

Đối với người dùng Youtube thường xuyên, bạn chỉ cần xem video mà không bị làm phiền bởi bất kỳ trang trí nào trên trang Youtube. Chúng tôi đã thử Youtube Feather, và thực sự không có ý định chuyển lại. Nó nhẹ, tải nhanh, rõ ràng – những gì bạn cần ở nó.

Tất cả các trang đều có lựa chọn quay trở lại trang Youtube bình thường. Chúng tôi đoán rằng bạn có thể giữ lựa chọn Youtube feather được kích hoạt theo mặc định để nhận tốc độ tải trang nhanh hơn, và bất kỳ khi nào muốn chia sẻ hoặc muốn có được tương tác nhiều hơn, chỉ cần kích vào “Just this once” và tất cả các tính năng sẽ được kích hoạt trở lại.

L.K (st)


 
Liên kết hữu ích