Y tế - Sức khỏe   Sức khỏe - Đời sống

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cách trang điểm tiện ích khi đi biển 

Cập nhật ngày: 07/05/2011 - 08:47

Trang điểm thật nhẹ nhàng, tự nhiên với gam màu trung tính là điều bạn cần lưu ý khi tung tăng trên biển.

Trang điểm thật nhẹ nhàng khi ra biển

Khi đi tắm biển, lớp trang điểm của bạn càng mỏng càng tốt. Bạn nên bắt đầu với một lớp dưỡng ẩm, sau đó là một lớp kem chống nắng chất lượng tốt. Không nên đánh lớp kem chống nắng quá dày có khả năng làm chảy lớp trang điểm của bạn. Tiếp theo bạn có thể bôi kem che khuyết điểm. Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là nên sử dụng kem che khuyết điểm có tông màu cùng với màu da của bạn.

Gương mặt không quá sáng và phải "ăn rơ" với tông màu da

Nếu bạn muốn gương mặt không quá đơn điệu, bạn có thể đánh thêm một lớp phấn nền thật nhẹ và cố gắng tập trung vào phần T-zone, sử dụng cọ to để cải thiện ánh nhìn để gương mặt nhìn được tự nhiên hơn. Bạn cần chọn loại phấn trang điểm có chất lượng tốt để đạt được kết quả như mong muốn. Một thương hiệu uy tín sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và tươi mát khi tiếp xúc.

Mascara không trôi

Không nên bỏ qua bước chải mascara và bạn nên "khoác" ít nhất 2 lớp áo cho làn mi. Sử dụng mascara không trôi và chải thật cẩn thận. Đừng khiến chàng phải bỏ chạy vì lớp mascara chảy lem quanh mắt khi tiếp xúc với nước.

Son màu trung tính

Chọn màu son môi gần với màu môi. Bạn có thể thoa một lớp son dưỡng môi để bảo vệ và làm mềm môi. Son dưỡng môi bây giờ cũng có nhiều tông màu nhẹ nhàng có thể phù hợp với màu môi của bạn.

Theo SSM