Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Campuchia: Nổ lớn gần nhà Thủ tướng Hun Sen
Thứ hai: 10:14 ngày 29/06/2009

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Một vụ nổ xảy ra gần khu vực dinh thự của Thủ tướng Campuchia Hun Sen ở thị xã Takmau, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 20km về phía Nam.

Con đường dẫn đến nhà riêng của Thủ tướng Hun Sen ở ngoại ô Phnom Penh

Một vụ nổ xảy ra gần khu vực dinh thự của Thủ tướng Campuchia Hun Sen ở thị xã Takmau, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 20km về phía Nam làm 2 người bị thương.

Một nhân chứng giấu tên cho biết, vụ nổ xảy ra đêm 28.6 khi một chiếc xe tải chở đạn dược bị cháy và phát nổ. Lực lượng chức năng đã lập tức phong toả khu vực và huy động 15 xe cứu hoả tới hiện trường.

Trong khi đó, nội các của Thủ tướng Hun Sen đưa ra một thông báo nói rằng, 2 quân nhân bị thương trong một vụ tai nạn xe tải chở đạn của quân đội.

Theo thông báo của chính quyền Phnom Penh, vụ việc xảy ra vào lúc 19 giờ 30 phút gần doanh trại quân đội Tuol Krasaing, nơi bao bọc quanh nhà riêng của ông Hun Sen. Tuy nhiên, may mắn là Thủ tướng vẫn an toàn. Doanh trại Tuol Kraisaing cũng là nơi đội vệ sĩ của Thủ tướng đóng cứ, toạ lạc tại khu vực cách thủ đô Phnom Penh 13km về phía Nam.

Cảnh sát đã loại trừ động cơ phá hoại, cho rằng vụ nổ nhiều khả năng là một sự cố do sự bất cẩn của các nhân viên an ninh. Hiện chưa rõ Thủ tướng Hun Sen có ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ nổ hay không.

TÙNG LÂM

(Theo THX)

Từ khóa:
data:
Liên kết hữu ích
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục