BAOTAYNINH.VN trên Google News

Canh đầu cá hồi nấu rau thì là

Cập nhật ngày: 10/09/2014 - 10:15

Nguyên liệu: 1-2 đầu cá hồi tươi ngon, 100 g rau thìa là, 2 quả cà chua, 100 g măng chua, chả cá, hành ngò, gia vị.

Cách chế biến: Đầu cá hồi rửa với muối và chút rượu, sau đó rửa lại với nước lạnh. Ướp chút mắm, muối, tỏi, ớt tươi thái lát và dầu ăn cho cá ngấm gia vị. Bắc nồi lên, nước sôi thì thả đầu cá vào đun. Rửa rau để ráo nước và thái vừa ăn. Nước sôi lại thì vớt bọt, cho chả cá, măng chua và cà chua vào trước. Nêm lại gia vị. Cho rau thìa là vào sau, tắt bếp.

Canh đầu cá hồi tốt cho sức khỏe, nên ăn ngay lúc nóng.

Theo VnExpress