Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Cảnh nóng xuất hiện trên... bản tin thời sự

Cập nhật ngày: 22/01/2012 - 07:36

Kênh STV (Anh) đã thiếu cẩn thận khi để đoạn clip có hình ảnh một phụ nữ khỏa thân xuất hiện trong hậu cảnh chương trình tin tức thời sự Scotland Tonight vào tối hôm 18.1.

Hình ảnh nhạy cảm này nằm trong một tập của phim truyền hình Shamless. Một ai đó đã mở kênh này và để lọt vào góc quay của chương trình thời sự. Cảnh giường chiếu chỉ xuất hiện vài giây sau khi người dẫn chương trình John Mackay đặt câu hỏi cho nhà bình luận chính trị Dan Hodges. Chương trình thời sự này còn có sự góp mặt của các nhân vật có chức quyền như ông Willie Bain - Bộ trưởng văn phòng Bộ, Ed Miliband - lãnh đạo Đảng Lao động Anh.

Hình ảnh người phụ nữ khỏa thân xuất hiện trong phần hậu cảnh của bản tin thời sự

Mặc dù hình ảnh đó chỉ xuất hiện vài giây nhưng nó đã khiến người xem truyền hình vô cùng tức giận. Anh Paul Traynor, một người xem truyền hình bực tức nói: "Tại sao các nhân viên làm ở đài truyền hình lại có thể thiếu tinh thần trách nhiệm như vậy chứ."

Một nhân viên đài truyền hình cho biết: "Đây là một sự cố đáng tiếc. Trong phòng tin tức chúng tôi có nhiều màn chiếu khác nhau. Cảnh nóng đó chỉ xuất hiện trong vài giây mà thôi". Ngày 19.1, kênh STV đã vội vã công khai xin lỗi.

Theo 24h