Châu Thành: Thăm, tặng quà cho SV tình nguyện hè

Cập nhật ngày: 13/06/2011 - 12:10

(BTNO)- Chiều 13.6.2011, lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các bạn sinh viên tình nguyện thuộc ĐH Cảnh sát nhân dân TP.HCM  đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại xã An Cơ, huyện Châu Thành.

Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Châu Thành Lê Xuân Hiệp tặng quà cho các chiến sĩ mùa hè xanh ĐH Cảnh sát Nhân dân TP.HCM

Tại điểm đến thăm, thay mặt cho các đồng chí trong đoàn, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Lê Xuân Hiệp đã động viên, hoan nghênh tinh thần của các bạn chiến sĩ mùa hè xanh, qua đó gởi lời thăm hỏi đến các bạn và gia đình, người thân.

Được biết, ngay sau khi đặt chân tới xã An Cơ, 24 bạn sinh viên tình nguyện của ĐH Cảnh sát nhân dân TP.HCM đã triển khai các hoạt động thiết thực như: sửa chữa nhà cho hộ nghèo, người già, neo đơn; thăm và tặng quà cho hai hộ gia đình chính sách ở ấp An Lộc và ấp Sa Nghe. Trong thời gian 10 ngày diễn ra Mùa hè xanh, các chiến sĩ tình nguyện tiếp tục tham gia sửa chữa đường giao thông nông thôn; hỗ trợ công an xã tuần tra kiểm soát, giữ gìn an ninh trật tự; kết hợp với công an huyện Châu Thành làm chứng minh thư cho nhân dân; tổ chức diễn đàn tuyên truyền pháp luật và phòng chống tệ nạn xã hội...

Duy Thức – Duy Tân