Châu Thành: Tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện đợt 2 năm 2020 

Cập nhật ngày: 05/12/2020 - 18:13

BTNO - Sáng 5.12, tại trường THCS Hoà Thạnh (xã Hoà Thạnh), Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Các em học sinh tham gia các trò chơi.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi, sinh hoạt, giải trí lành mạnh. Có 5 gian hàng trò chơi được tổ chức, có tặng kèm bánh kẹo để phục vụ các em. Nhân dịp này,  Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã trao tặng 700 cuốn tập trắng tiếp sức đến trường; 200 khăn quàng đỏ của Thủ tướng Chính phủ cho thiếu nhi đồng bào dân tộc.

Đây là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện, tạo môi trường tốt để các em có điều kiện phấn đấu học tập và trưởng thành; phát huy tính tình nguyện xung kích của lực lượng Câu lạc bộ phụ trách Đội trong toàn huyện Châu Thành.

Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thực hiện chương trình Vì đàn em thân yêu góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Phương Thảo