Châu Thành: Trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Cập nhật ngày: 01/08/2014 - 09:58

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho các đơn vị sở hữu sản phẩm.

Qua 2 tháng tổ chức bình chọn, có 3 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được Hội đồng bình chọn huyện Châu Thành nhất trí chọn trao giải, gồm:

Sản phẩm phân bón hữu cơ khoáng Domix của Công ty cổ phần nông nghiệp Đại Thành. Đây là loại phân bón dạng viên dùng bón cho cây cao su đang khai thác, giúp cây sinh trưởng về chiều cao và đường kính cây trong lúc đang thu hoạch mủ, số lượng mủ tăng, độ mủ bình quân cao; 

Sản phẩm Ngói Nhật JP của Công ty TNHH xây dựng và thương mại dịch vụ Diễm Hưng được dùng trong xây dựng với tính năng hút nước khoảng 8%, không xuyên nước, tải trọng uốn gãy viên ngói 2.9kN, ngói màu không nung của công ty thân thiện với môi trường do áp dụng quy trình sản xuất không nung.

Sản phẩm thứ 3 được chọn là khung võng vuông sắt sơn tĩnh điện của Công ty TNHH thương mại dịch vụ trang trí nội thất Duy Điền. Sản phẩm tạo cảm giác thoải mái, thích hợp trong không gian nhỏ, hẹp, với tính năng đầu móc bạc đạn nhẹ nhàng, bas xếp tăng giảm cao thấp, đế cao su chống trượt, xếp lại gọn gàng tiện lợi.

Việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Các cơ sở có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được cấp giấy chứng nhận và tiếp tục đăng ký bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Dũng- Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho đại diện các công ty.

Mỹ Uyên