Thời Sự - Chính trị   Xây dựng Đảng

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu kết nạp đảng viên mới là học sinh 

Cập nhật ngày: 07/07/2024 - 07:19

BTNO - Ngày 5.7, Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu (huyện Dương Minh Châu) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 học sinh lớp 12.

Đại diện Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu trao quyết định và tặng quà cho đảng viên mới.

Ba học sinh được kết nạp Đảng gồm các em: Huỳnh Thị Mỹ Linh, Phan Nguyễn Ngọc Anh, Võ Văn Khánh Hào. Ba em là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc 3 năm liền, có hạnh kiểm tốt; tích cực trong các hoạt động văn nghệ, thể dục – thể thao tại trường; tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Đoàn Thanh niên và các sở, ngành tổ chức.

Được biết, thời gian qua, Chi bộ trường THPT Dương Minh Châu đã giới thiệu, bồi dưỡng cảm tình Đảng cho nhiều học sinh tiêu biểu. Từ năm học 2021-2022 đến nay, Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu đã kết nạp được 6 đoàn viên ưu tú là học sinh vào Đảng.

Thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Dương Minh Châu triển khai, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc đẩy mạnh công tác rà soát, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho cấp uỷ đảng xem xét, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú là học sinh THPT tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng để tạo nguồn. Qua đó kết nạp được nhiều đoàn viên ưu tú là học sinh vào hàng ngũ của Đảng.

Vũ Nguyệt