Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Chi bộn tiền để phẫu thuật giống Justin Bierber

Cập nhật ngày: 23/10/2013 - 05:32

Một nhạc sĩ người Mỹ quyết định chi hơn 100.000 USD để sở hữu một ngoại hình trẻ trung, hấp dẫn như ca sĩ Justin Bierber.

Toby Sheldon, một nhạc sĩ ở thành phố Los Angeles, cho biết đã trải qua nhiều lần dao kéo, gồm tiêm botox, phẫu thuật gọt cằm và cắt mí.

Toby Sheldon hiện làm nhạc sĩ sáng tác ca khúc ở Mỹ.

"Ngay khi Justin trở nên nổi tiếng, gương mặt của cậu ấy xuất hiện ở khắp nơi. Mỗi lần nhìn thấy ảnh Justin, tôi lại muốn mình trông giống cậu ấy"- Sheldon nói.

Ban đầu, nhạc sĩ 33 tuổi quyết định chi 8.000 USD (khoảng 168 triệu đồng) để cấy thêm tóc trước khi mang các bức ảnh của Justin tới gặp các bác sĩ thẩm mỹ để làm hình mẫu. Chỉ trong một thời gian ngắn, Sheldon thay đổi toàn bộ diện mạo của mình "để có ngoại hình trẻ trung hơn".

"Tôi không nghe nhiều bài hát của Justin, nhưng gương mặt trẻ không tì vết của cậu ấy thực sự là một hình mẫu để tôi theo đuổi", Nydailynews dẫn lời Sheldon nói.

Hình mẫu mà Toby Sheldon hướng tới chính là chàng ca sĩ tài năng Justin Bierber.

Sheldon đã bỏ ra hơn 100.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) để sở hữu ngoại hình giống với chàng 19 tuổi Justin Bierber. Tuy nhiên, anh thừa nhận vẫn còn nhiều thủ thuật dao kéo khác để đạt đến mức giống Justin nhất có thể.

"Tôi biết còn phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nữa mới biến đổi thành một bản sao của Justin Bierber, trong đó có việc nâng mũi và gọt cằm như bác sĩ gợi ý", Sheldon nói. Mặc dù số tiền bỏ ra là không hề nhỏ, Sheldon cho biết anh "cảm thấy rất hạnh phúc" với diện mạo rất giống với thần tượng tuổi teen như hiện tại.

Theo ngoisao