Chi cục Thuế Gò Dầu: Đại hội đại biểu CĐCS nhiệm kỳ mới

Cập nhật ngày: 21/06/2012 - 11:24

(BTNO)- Vừa qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục thuế Gò Dầu tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012-2015. Đây là đơn vị được Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) huyện Gò Dầu chọn làm điểm trong khối cơ quan hành chính, sự nghiệp. Đến dự đại hội có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Tây Ninh; các công đoàn cơ sở thuộc khối hành chính, sự nghiệp của huyện và các xã, thị trấn cùng 57 đoàn viên công đoàn Chi cục thuế.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS Chi cục thuế Gò Dầu đã thực hiện tốt các chức năng của công đoàn. Vận động các cán bộ công chức (CBCC) đóng góp quỹ Vì người nghèo, quỹ Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ người nghèo ăn tết, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ quỹ Mái ấm công đoàn… với tổng số tiền trên 40 triệu đồng. Công đoàn còn chăm lo tốt đời sống CBCC như: thường xuyên thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, hữu sự; tặng quà trong những dịp lễ, tết; tặng quà các cháu là con em của đoàn viêncông đoàn… với tổng số tiền trên 45 triệu đồng.

CĐCS còn chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ CBCC chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Công đoàn cấp trên. CBCC đơn vị phải giữ gìn danh dự, uy tín của ngành Thuế, thực hiện cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, có thái độ phục vụ văn minh, lịch sự, xem đối tượng nộp thuế là bạn đồng hành. Ngoài ra CĐCS Chi cục thuế Gò Dầu còn phát động các phong trào thi đua yêu nước tại đơn vị và được CBCC tích cực hưởng ứng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao, được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, UBND tỉnh Tây Ninh, LĐLĐ tỉnh Tây Ninh tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 05 người, bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 10 người.

Nguyễn Bình