Chi đoàn Tỉnh đoàn Tây Ninh: Tiếp sức học sinh nghèo

Cập nhật ngày: 11/07/2010 - 02:39

(BTNO) - Nhằm tiếp tục thực hiện các phần việc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2010, vừa qua chi đoàn Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổ chức các hoạt động vui hè 2010 và tặng quà cho gần 200 em học sinh nghèo ở hai điểm trường tiểu học Hưng Mỹ (xã Phước Chỉ) và Bình Quới (xã Bình Thạnh) thuộc huyện Trảng Bàng. Đây là hai điểm trường thuộc khu vực vùng sâu của huyện Trảng Bàng, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, vì vậy con đường đến trường của các em nhỏ nơi đây cũng hết sức gian nan.

Anh Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em học sinh nghèo

Anh Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn cùng các bạn ĐVTN chi đoàn Tỉnh đoàn, chi đoàn Đảng uỷ khối Doanh nghiệp đã có mặt tham gia vui chơi cùng các em. Tại các điểm trường, các em học sinh được tham gia thi tìm hiểu kiến thức về truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh thời và quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh… cùng các trò chơi vận động tập thể khác. Dịp này, các bạn ĐVTN đã trao tặng 1.000 quyển tập, 100 chiếc khăn quàng, 20 chiếc cặp sách và bánh, kẹo cho các em học sinh nghèo vượt khó của 2 trường.

Được biết, số quà trên do ĐVTN của 2 chi đoàn Tỉnh đoàn và Đảng uỷ khối Doanh nghiệp cùng các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ, nhằm góp phần nhỏ tiếp sức cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường tiếp tục tham gia học tập.

Đăng Khoa