Xã hội   Chia sẻ

Chị Minh đã có nhà mới 

Cập nhật ngày: 25/04/2017 - 08:29

BTNO - Sáng 23.4, Huyện Đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Lê Minh Lộc, sinh năm 2009, là con chị Lê Ngọc Minh, hiện ngụ tại khu phố 3, thị trấn Dương Minh Châu.

Đến dự lễ trao nhà có bà Trần Thị Kim Duyên- Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng lãnh đạo các đoàn, thể tại địa phương và các nhà tài trợ

Bà Trần Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trao Quyết định bàn giao căn nhà cho gia đình chị Lê Ngọc Minh.

Căn nhà có diện tích khoảng 50m2 với tổng trị giá 50 triệu đồng. Số tiền xây dựng nhà được sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cùng Công ty Cổ phần Hải Đăng đóng góp.

Cũng nhân dịp lễ bàn giao, Công ty Cổ phần Hải Đăng còn tặng thêm cho gia đình chị Minh một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Ưu Việt tặng 5 triệu đồng, một bạn đọc của Báo Tây Ninh trao tặng 2 triệu đồng… góp phần chăm lo cuộc sống khó khăn của gia đình. Ngoài những phần quà trên, gia đình chị Minh cũng nhận được nhiều phần quà do các ban, ngành đoàn thể của huyện, thị trấn Dương Minh Châu trao tặng nhân dịp lễ bàn giao căn nhà mới này.

Chị Lê Ngọc Minh là nhân vật trong bài viết “Chỉ mong có căn nhà nhỏ cho mấy con đỡ khổ…” được đăng trên mục Chia sẻ của Báo Tây Ninh. Ban biên tập đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các độc giả và mạnh thường quân. Sau đó, chính quyền địa phương tiến hành xây dựng căn nhà mới cho gia đình chị.

Đức An

Tin liên quan