Chia sẻ: Đôi vợ chồng già khốn khổ

Cập nhật ngày: 10/07/2011 - 10:48

Bà Nguyễn Thị Nga, 75 tuổi, đang sinh sống tại tổ 4, ấp Hiệp Phước, xã Hoà Thạnh, Châu Thành bị bệnh tai biến, nằm liệt một chỗ từ năm 2009 đến nay. Toàn bộ gánh nặng dồn lên vai người chồng năm nay đã 81 tuổi và đứa con trai 31 tuổi đang đi làm mướn khắp nơi, nhiều khi không về nhà.

Ông Nguyễn Thành Cương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành trao tặng tiền giúp đỡ bà Nga.

Đất đai chẳng có gì, ông bà Nga ở trong ngôi nhà tình thương 24m2 đã xuống cấp, trong nhà không có gì đáng giá ngoài chiếc xe đạp cọc cạch. Chồng bà Nga tuy có nghề thợ mộc nhưng ông già rồi nên công việc lúc có, lúc không. Tiền thuốc men nhờ vào thẻ bảo hiểm y tế dành cho hộ nghèo. Tiền sinh hoạt hằng ngày trông vào số tiền làm mộc ít ỏi tại nhà của cụ ông. Hàng xóm láng giềng thương tình, người cho ký gạo, người cho mớ rau để vợ chồng bà Nga sống qua ngày.

Trước tình cảnh này, mong các nhà hảo tâm hãy chia sẻ để gia đình bà Nguyễn Thị Nga vượt qua khó khăn. Địa chỉ liên hệ: Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, ĐT: 066.3878.097- hoặc Hội Chữ thập đỏ xã Hoà Thạnh, Châu Thành, ĐT 0984549529, gặp ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã.

Hà Quang – Huy ThưỜng