BAOTAYNINH.VN trên Google News

Chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 18/06/2015 - 04:20

vnp-microsoft.jpg

Microsoft Store chính thức đi vào hoạt động ngày 18-6. (Ảnh: P.T/Vietnam+)
 
Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Microsoft như các dòng điện thoại Lumia, tablet, laptop sử dụng hệ điều hành mới nhất của hãng cùng hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đám mây như Office 365, OneDrive…
 
Đặc biệt, khu vực Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị, cập nhật những thông tin mới nhất về ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft.
 
Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho hay, đây là thị trường trọng điểm trong kế hoạch phát triển của hãng về thiết bị di động. Bởi thế, đơn vị này đã có sự đầu tư lớn thông qua việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và việc khai trương Microsoft Store là bước đi đầu tiên trong kế hoạch.
 
Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhận định, sự kiện này sẽ là tiền đề để hãng đưa nhiều thiết bị máy tính cá nhân, dịch vụ… tới người dùng. Cuối tháng Bảy tới, Microsoft chính thức đưa Windows 10 ra thị trường toàn cầu và sự hợp tác của Microsoft và FPT sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 khi ra mắt ở Việt Nam.
 
Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT chia sẻ, đơn vị này đã đồng hành cùng Microsoft trong việc phát triển thị trường thiết bị và dịch vụ của hãng trong 20 năm qua. Với việc Microsoft Store đi vào hoạt động, FPT sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp thiết bị chính hãng và dịch vụ của Microsoft đến người tiêu dùng Việt.
 
Nhân dịp ra mắt, Microsoft Store dành nhiều ưu đãi cho khách hàng như khi mua điện thoại Lumia từ 3-6 triệu đồng được tặng sạc dự phòng PowerBank; trên 6 triệu đồng được tặng tai nghe Coloud Boom WH-530…
 
Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm may mắn vào cuối chương trình với 2 giải đặc biệt là bộ sản phẩm Lumia Gold edition (gồm 2 điện thoại Lumia 930 Gold, Lumia 830 Gold) và bộ sản phẩm Lumia Selfie (gồm 4 điện thoại: Lumia 730, Lumia 640XL, Lumia 540, Lumia 535)./.
Nguồn  vietnamplus.vn


 
Liên kết hữu ích