Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Chợ đêm Long Hoa ngày cuối năm
Thứ năm: 12:00 ngày 19/02/2015

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - (BTNO)- Phiên chợ đêm ở Trung tâm thương mại Long Hoa ngày cuối năm Giáp Ngọ 2014, chuẩn bị bước sang năm Ất Mùi 2015 thật nhộn nhịp. Không khí chợ đêm thêm phần náo nhiệt khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao.

Đêm 29 rạng sáng 30 Tết, 8 cửa chợ ồn ào tiếng người lẫn xe tải xuống hàng hoá, người người hối hả nhận hàng và bày biện xung quanh khu chợ, trên cả những con đường nhỏ tiếp giáp.

Tuy nhiên, nét đẹp và sự nhộn nhịp của phiên chợ đêm Long Hoa sẽ được trọn vẹn hơn nếu không còn hình ảnh lụp xụp của của những sạp buôn bán tạm bợ tại khu C-D Trung tâm thương mại Long Hoa; hay hình ảnh những xe rác ngổn ngang giữa đường; cảnh người bày hang hóa tràn lan, giẫm đạp lên cả những bồn hoa kiểng xung quanh chợ.

Một số hình ảnh ở chợ đêm Long Hoa ngày cuối năm:

Mặt hàng trái cây, hoa được bày bán tại cửa 7.

Chuyển hàng hoá xuống chợ.

Hoa vạn thọ tại cửa 1.

Nhiều sạp bán tạm bợ, trưng bày cả trên dãy phân cách.

Đức Tiến

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục