Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Chó nhận thừa kế 1,5 triệu USD

Cập nhật ngày: 21/01/2015 - 07:13

 

Bà Bolsany hy vọng con chó giống Maltese sẽ vẫn có cuộc sống đầy đủ sau khi bà qua đời. Ảnh: Barcroft

Bà Rose Ann Bolsany, sống ở quận Queens, thành phố New York (Mỹ), sẽ để lại cho Bella Mia, con chó cưng 3 tuổi giống Maltese của bà, khối lượng tài sản gồm nữ trang, một khoản tín dụng đặc biệt và thậm chí là một ngôi nhà để nó nghỉ ngơi vào những dịp lễ Tết. 

Bà Bolsany, 60 tuổi, nói rằng con chó cưng này là "món quà từ Chúa trời" và luôn đảm bảo mỗi sở thích của con vật đều được bà để ý, quan tâm tới. 

Theo Metro, Bella Mia thường ăn thịt bò thăn nướng vào bữa tối và có phòng ngủ riêng với rất nhiều trang phục dành cho chó. 

Bà Bolsany cho biết các con trai của bà đều vui vẻ khi biết tin họ không có tên trong di chúc thừa kế. "Các con tôi đều đã trưởng thành và thành đạt. Chúng không cần tiền của tôi. Chúng biết Bella Mia đã giúp vợ chồng tôi hạnh phúc như thế nào. Chúng tôi đã cho nó một cuộc sống đầy đủ, sung túc và muốn đảm bảo rằng con chó sẽ được tiếp tục sống trong điều kiện đó kể cả khi tôi qua đời", bà nói. 

Chó Bella Mia từng giành chiến thắng trong một vài cuộc thi và là con chó đầu tiên trở thành quán quân trong show thời trang dành cho vật nuôi ở New York sau 2 năm chạy đua.

Theo ngoisao