Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Chú cún có 1.500 bộ quần áo

Cập nhật ngày: 28/01/2012 - 10:53

Chú cún Rocky đến từ thị trấn Maidstone, tiểu bang Kent, nước Anh sở hữu tới… 1.500 bộ quần áo và phụ kiện thời trang trị giá hơn 2.500 Bảng Anh (tương đương 80,7 triệu VNĐ).

Chủ nhân của Rocky, Lynsey Noble cho biết, cô đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để sắm sửa quần áo thời trang cho chú cún cưng. Cứ 10 lần một ngày, Rocky sẽ mặc lần lượt những bộ đồ yêu thích như áo hình voi, gấu trúc, ngựa vằn, khủng long, ong, siêu nhân hay hot dog.

Hiện tại, tủ đồ của Rocky có 15 chiếc áo phông, 3 bộ đồ thể thao, 6 chiếc áo hoodie, 4 áo khoác, 3 áo gile… Cô Lynsey nói: “Bạn bè và người thân của tôi thường bảo tôi quá chiều chuộng Rocky nhưng tôi không quan tâm. Tôi xem Rocky như con mình vậy. Tôi không dám tính xem mình đã chi tiêu bao nhiêu tiền cho quần áo và phụ kiện của nó. Chỉ cần tôi thích, tôi sẽ mua cho Rocky nhưng tôi sẽ không bao giờ buộc nó phải mặc những thứ khiến nó không thoải mái.”

Không chỉ có hàng trăm bộ quần áo, Rocky còn sở hữu nhiều loại phụ kiện như kính mát, micro, ghita… Thậm chí bồn tắm và đồ chơi của Rocky cũng rất xa xỉ. Mỗi năm, cô Lynsey Noble bỏ ra khoảng 1.000 Bảng Anh (khoảng 32,3 triệu VNĐ) cho hơn 100 sản phẩm thời trang của cún cưng. Cô cho biết thêm, Hàn Quốc và Nhật Bản là những nơi tốt nhất để chúng ta có thể mua quần áo cho thú cưng.

Theo 24h

 


Liên kết hữu ích