Chưa khai mạc Cúp VTV9 Bình Điền đã cháy vé 

Cập nhật ngày: 22/04/2017 - 12:16

Mặc dù chiều tối nay (22.4), giải bóng chuyền số 1 Việt Nam, Cúp VTV9 Bình Điền mới bắt đầu khởi tranh thế nhưng vé của ngày khai mạc đã hết sạch từ 2 ngày trước đó.

Sức chứa 3000 chỗ ngồi của NTĐ Tây Ninh chưa giải tỏa được cơn khát bóng chuyền.

Sức chứa 3000 chỗ ngồi của Nhà thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh đã không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người hâm mộ khi vé mà BTC phát hành ngày khai mạc đã không còn dù 1 tấm.

Trên khắp các trang mạng xã hội, đâu đâu cũng hỏi nhau làm sao mua được vé bóng chuyền cúp VTV9 Bình Điền. Nhiều khán giả từ Sài Gòn lên Tây Ninh đã phải than trời khi đến nơi không có vé để có thể vào theo dõi trực tiếp các trận đấu,  nhất là có sự hiện diện của đội bóng chủ giải VTV Bình Điền Long An.

Bạn Vĩnh phụ trách FC CLB VTV Bình Điền Long An cho biết: “Từ nhiều ngày nay, các bạn CĐV của VTV Bình Điền Long An đã rất mong chờ giải đấu này. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều băng rôn, khẩu hiệu để cổ vũ cho Ngọc Hoa và các đồng đội. Nhiều bạn từ miền Bắc cũng đã đặt vé máy bay để vào Tây Ninh cổ vũ cho đội bóng thân yêu.

Thế nhưng, ngoài những bạn đã mua được vé từ trước thì có lẽ còn nhiều CĐV đội bóng sẽ phải đứng ngoài. Hiện nay, phía BTC giải đấu cũng chỉ hỗ trợ thêm được cho chúng tôi 10 vé. Thế nhưng, dù ở bất cứ nơi đâu chắc chắn FC VTV Bình Điền Long An sẽ mãi luôn hướng trái tim về đội bóng thân yêu”.

Về phía Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền ngay từ đầu mở giải đã xác định không thu lợi từ giải đấu mà với mục đích phục vụ bà con nông dân, các khán giả hâm mộ bóng chuyền trên cả nước. Toàn bộ tiền bán vé sẽ do BTC địa phương tại Tây Ninh tự thu chi nhằm sơn sửa lại NTĐ để chuẩn bị tốt nhất cho giải.

Giá vé vòng loại là 50 nghìn đồng, tất cả 3000 vé đều được BTC bán công khai trực tiếp cho người hâm mộ để tránh tình trạng phe vé. Về phía BTC địa phương cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại vé vòng loại cũng đã bán hết 2/3, rất nhiều người dân đã hỏi mua vé ngày chung kết vì sức hút từ giải đấu quá lớn.

Có thể thấy, với sự quan tâm đầu tư của Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền đã mời được rất nhiều đội bóng mạnh, những VĐV xuất sắc của bóng chuyền châu Á cũng như thế giới. Chính vì vậy, việc nâng tầm được giải đấu đồng nghĩa với việc thu hút được rất đông khán giả hâm mộ bóng chuyền trên cả nước đối với cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền.

Nguồn Volleyball