Chùa Núi Bà Tây Ninh: Tặng xe cứu thương cho xã Bình Phước Xuân, tỉnh An Giang

Cập nhật ngày: 06/12/2011 - 05:24

(BTNO)- Vừa qua, Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa - Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh đã trao tặng một xe cứu thương từ thiện cho nhân dân xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Tại buổi lễ tiếp nhận xe, có lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới, Đảng uỷ, UBND, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân xã Bình Phước Xuân đến dự.

Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa – Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh tặng xe cứu thương cho xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang có dân số trên 16.000 dân, đời sống của người dân còn nghèo và điều kiện đi lại còn gặp nhiều khó khăn. Sau nhiều lần đến thăm, tặng quà,  tặng nhà tình thương cho nhân dân địa phương, nhận thấy những khó khăn và yêu cầu cấp thiết trong công tác cấp cứu và chuyển bệnh, nhất là chuyển bệnh phục vụ cho những bệnh nhân nghèo và theo đề nghị của chính quyền địa phương, Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa - Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh đã quyết định trao tặng cho nhân dân xã Bình Phước Xuân 1 chiếc xe cứu thương chuyên dùng nhãn hiệu Hyundai, được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu trị giá 720 triệu đồng.

Nhân dịp này, UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen và UBND xã Bình Phước Xuân trao thư cảm ơn đến  Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa – Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh.

Khánh Duy