Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Chương trình tạo Flash dành cho người không chuyên

Cập nhật ngày: 22/11/2009 - 05:45

Tạo một đoạn Flash hoạt hình nhanh chóng và đơn giản với K-Sketch. Đây là công cụ miễn phí rất tiện lợi khi thiết kế một bản phác thảo nhanh.

K-sketch không chỉ miễn phí mà còn dễ sử dụng dành cho những ai không có kiến thức về Flash và tạo hình động. K-Sketch là chương trình dành cho các tập sự vẽ hình động. K-Sketch cho phép điều khiển các loại chuyển động được xác định với một ngòi bút và cho phản hồi trực quan để có thể điều phối các sự kiện một cách tốt nhất.

Mặc dù K-Sketch có thể không phải một công cụ cho các chuyên gia để tạo Flash nhưng nó rất thuận tiện để vẽ ký hoạ các hình ảnh động. Chỉ với 2 từ để nói lên sự hữu ích của K-Sketch là nhanh chóng và đơn giản. K-Sketch là một trình soạn thảo bản vẽ đơn giản với bút và tẩy.

K-Sketch không chỉ dễ sử dụng mà còn có một tài liệu hướng dẫn về cách sử dụng nó. Điều hay nhất ở công cụ này là bạn chả cần biết flash hoặc bất kỳ kỹ năng kỹ thuật khác trong việc sử dụng chúng. Xem Video tại đây.

K-Sketch yêu cầu framework .NET trên máy. Chương trình hoạt động trên Windows XP, Vista và Windows 7. Tải miễn phí K-Sketch tại đây hoặc trang web www.k-sketch.org và hãy tạo hình ảnh động flash cho riêng mình.

Đ.T (st)