Chuyển đổi trực tuyến Video trên Youtube sang định dạng MP3

Cập nhật ngày: 23/02/2012 - 01:46

HearYoutube là dịch vụ chuyển đổi trực tuyến chạy trên nền web, giúp bạn chuyển đổi bất kỳ đường dẫn video nào trên Youtube.com sang định dạng MP3 để bạn tiện lưu vào máy tính.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và bạn không cần đăng ký bất kỳ tài khoản nào mà vẫn có thể sử dụng được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một trình duyệt web có kết nối mạng và một đường dẫn (URL) video trên Youtube.com (ví dụ http://www.youtube.com/watch?v=2B_Do6w8ppU)

Các video sẽ được chuyển đổi sang định dạng MP3 chỉ trong vài phút, và ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp một đường dẫn tải tập tin MP3 đã được chuyển đổi xong. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thao tác các bước này trực tiếp trên thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, miễn là có kết nối Internet hoặc 3G và cho phép tải dữ liệu (ở đây là tập tin MP3).

Quá trình chuyển đổi Video sang MP3 trên HearYoutube hoàn toàn đơn giản, dễ thao tác và tự động. Giao diện website HearYoutube được thiết kế hoàn toàn đơn giản, bao gồm 1 hàng danh sách các trình duyệt và hệ điều hành di động mà website hỗ trợ. Phía dưới là một ô trống dùng để dán đường dẫn Video trên Youtube mà bạn cần chuyển đổi.

Bạn dán đường dẫn Video trên Youtube mà mình cần chuyển đổi vào ô Enter the Youtube URL Below và nhấn nút Get Audio!

Sau khi nhấn nút Get Audio! quá trình chuyển đổi trực tuyến sẽ bắt đầu. Sau khi kết thúc, một hình ảnh xem trước nhỏ (thumbail) sẽ xuất hiện, bên dưới là thời gian (độ dài của video) sẽ được hiển thị cùng một nút Download. Bạn nhấn vào nút Download để bắt đầu tiến hành tải tập tin MP3 về máy.

Ngoài ra, dịch vụ HearYoutube còn phát triển các tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Safari. Bạn có thể tải về cài đặt cho trình duyệt và ghé thăm website tại đây.

L.K (st)