Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Công an Tân Châu: Tọa đàm “Văn hoá giao tiếp, ứng xử” trong CSGT
Thứ sáu: 12:28 ngày 10/02/2012

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Tại buổi tọa đàm, cán bộ chiến sĩ CSGT huyện đã đặt ra nhiều tình huống giả định và trao đổi cách xử lý, góp phần nâng cao lễ tiết tác phong và văn hoá ứng xử.

Nữ chiến sĩ CSGT xử lý tình huống do đồng nghiệp đặt ra tại buổi tọa đàm

(BTNO) - Chiều 10.2, Công an huyện Tân Châu tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Văn hoá giao tiếp, ứng xử” trong lực lượng CSGT. Đến dự có đại diện Phòng CSGT Công an Tây Ninh, lãnh đạo Công an huyện.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ chiến sĩ đội nghiệp vụ và lực lượng CSGT huyện đã được nghe Thiếu tá Phan Văn Triều- Phó Trưởng Công an huyện phổ biến Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hoá vì nhân dân phục vụ”, xây dựng hình ảnh CSGT có tâm trong thi hành công vụ và xử lý người vi phạm…..

Tại buổi tọa đàm, cán bộ chiến sĩ CSGT huyện cũng đã đặt ra nhiều tình huống giả định và trao đổi cách xử lý, góp phần nâng cao lễ tiết tác phong và văn hoá ứng xử trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, giải quyết các thủ tục về đăng ký xe, về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự ATGT cũng như kịp thời phát hiện các hiện tượng tiêu cực, những hành vi ứng xử thiếu văn hoá để có biện pháp chấn chỉnh, xử lý kịp thời.

Ngọc Mến

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục