Công an Tân Châu: Trả lại tài sản cho người bị cướp

Cập nhật ngày: 25/04/2012 - 05:27

(BTNO)- Chiều 24.4.2012 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu đã trao trả tang vật bị cướp là số tiền 73 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Quế, sinh năm 1969 ngụ thôn Bù Xia, xã Đắc Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Công an Tân Châu trao trả tài sản bị cướp cho chị Nguyễn Thị Quế

Vào lúc 20 giờ ngày 10.3.2012, chị Nguyễn Thị Quế đến Công an huyện Tân Châu trình báo vừa bị cướp tài sản tại khu vực ấp Con Trăn, xã Tân Hoà, huyện Tân Châu. Tài sản bị cướp là 73 triệu đồng. Sau khi nhận được tin, Công an huyện Tân Châu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra truy xét. Qua một tuần xác minh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu đã bắt giữ 3 đối tượng gây án, gồm: Phạm Văn Hải (sinh năm 1973), Bùi Văn Mong (sinh năm 1987) và Lầu Nam Hương (sinh năm 1975), cả ba đều ngụ ở tỉnh Bình Phước.

Như vậy, chỉ một tuần lễ sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu đã bắt được tội phạm và trả lại tang vật cho người dân. Tại Công an huyện Tân Châu, chị Nguyễn Thị Quế đã nhận lại số tiền và cảm ơn Công an huyện đã tận tình truy bắt đối tượng cướp giật, tạo lòng tin cho nhân dân.

Hiện vụ việc đang được Công an Tân Châu hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Chí Thành