Công an Tây Ninh bắt kẻ lừa đảo chạy án

Cập nhật ngày: 14/10/2011 - 06:03

(ảnh minh hoạ)

(BTNO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh đang thụ lý vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trên địa bàn huyện Gò Dầu do Trần Xuân Hùng (Phi Long Hùng), SN 1954, ngụ ấp Phước Hội, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu thực hiện.

Trong thời gian qua Hùng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người bằng cách Hùng chủ động tìm gặp thân nhân của những người đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ Công an huyện Gò Dầu. Hắn tự xưng có quen thân với một số cán bộ trong cơ quan tố tụng huyện Gò Dầu, nếu muốn con em nhẹ tội hoặc được thả ra thì đưa tiền cho Hùng để Hùng “chạy án”.

Bằng thủ đoạn này Hùng đã lấy tiền của nhiều người trong suốt một thời gian dài. Ngày 2.10.2011 khi Hùng đang thực hiện hành vi lừa đảo thì bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh thông báo nếu ai đã bị Trần Xuân Hùng lừa đảo thì đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh để cung cấp thêm thông tin (hoặc điện thoại 066.3822001 gặp điều tra viên Trần Văn Huân).

SN