Thời Sự - Chính trị   Nhân sự mới

Công an Tây Ninh: Điều động Trưởng phòng, Trưởng Công an các huyện, thành phố 

Cập nhật ngày: 16/06/2021 - 06:30

BTNO - Đại tướng Tô Lâm-Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký quyết định điều động công tác đối với 6 Trưởng phòng nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát, Trưởng Công an các huyện, thị xã thuộc Công an tỉnh Tây Ninh.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi-Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các cán bộ chủ chốt được điều động giữ nhiệm vụ mới.

Ngày 15.6.2021, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đến dự và chủ trì các lễ công bố có Đại tá Nguyễn Văn Trãi-Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện Dương Minh Châu, Bến Cầu và thị xã Hòa Thành.

Theo đó, Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn-Trưởng phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Dương Minh Châu; Thượng tá Lê Trung Quốc-Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị xã Hòa Thành; Thượng tá Nguyễn Thanh Dũng-Trưởng Công an thị xã Hòa Thành được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng  phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Bến Cầu.

Đại tá Nguyễn Minh Tâm-Trưởng Công an huyện Bến Cầu được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh đối nội Công an Tây Ninh; Thượng tá Phạm Văn Hà-Trưởng phòng An ninh đối nội Công an Tây Ninh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Ngoại Tuyến Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi-Giám đốc Công an Tây Ninh phát biểu tại lễ công bố.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi-Giám đốc Công an Tây Ninh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ chủ chốt được điều động về các vị trí mới và mong rằng trên cương vị công tác mới này các Trưởng phòng, Trưởng công an huyện, thị xã sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Công an nhân dân, của người đứng đầu đơn vị cần nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao phó.

T.N – Minh Nhật