Công an Tây Ninh: Phát hiện 33 khách trong Club dương tính với ma tuý  

Cập nhật ngày: 27/02/2021 - 17:31

BTNO - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 33 người dương tính với chất ma tuý, đa số là thanh niên đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh.

Lực lượng Công an kiểm tra Holiday Clup.

Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 26.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an thành phố Tây Ninh kiểm tra đột xuất Công ty TNHH MTV Holiday Tây Ninh (Holiday Club), địa chỉ số 796, đường Cách mạng Tháng Tám, khu phố 1, phường 4, thành phố Tây Ninh, do ông Hà Văn Nhạn (sinh năm 1985) làm chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1981).

Vào thời điểm kiểm tra, Holiday Club đang hoạt động, bên trong có 98 người (trong đó có 68 khách, 30 tiếp viên) nhảy múa quay cuồng trong tiếng nhạc. Đoàn kiểm tra thử test nhanh, phát hiện 33 người dương tính với chất ma tuý, đa số là thanh niên đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh.

Công an thu giữ tang vật tại hiện trường gồm: 1 ly thủy tinh chứa chất bột màu trắng, 2 viên thuốc lắc, 2 bịch chất bột màu trắng. Tại thời điểm kiểm tra Công ty không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan đến hoạt động kinh doanh vũ trường.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục xác minh, làm rõ.

Minh Nhật