Công an Tây Ninh: Trao nhà ĐĐK cho các gia đình khó khăn ở Thị xã

Cập nhật ngày: 17/08/2010 - 10:23

(BTNO) - Sáng 17.8, đại diện Công an Tây Ninh đã trao tặng nhà đại đoàn kết cho 3 cá nhân công tác trong lực lượng công an ở cơ sở, có nhiều đóng góp trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương nhưng cuộc sống gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà thứ nhất được trao cho anh Trần Trí Thanh Tâm, sinh năm 1977, ở khu phố 4, phường 3, là bảo vệ dân phố. Căn nhà có diện tích hơn 60 mét vuông với kinh phí xây dựng 40 triệu đồng.

Trao nhà ĐĐK cho ông Trần Thanh Quang, công an viên ở xã Ninh Thạnh (thứ 4 từ trái qua).

Căn nhà thứ hai được trao cho ông Trần Thanh Quang, sinh năm 1961, ở ấp Ninh Hoà, xã Ninh Thạnh, là công an viên ở xã. Căn nhà có diện tích gần 40 mét vuông với kinh phí xây dựng hơn 32 triệu đồng.

Căn nhà thứ ba được trao cho ông Huỳnh Văn Phận, sinh năm 1969, ở ấp Giồng Tre, xã Bình Minh, là Trưởng Công an xã. Căn nhà có diện tích 54 mét vuông với kinh phí xây dựng 28 triệu đồng.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của đội ngũ làm công tác giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, Công an tỉnh Tây Ninh đã vận động DNTN Thanh Vinh (ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, Thị xã) hỗ trợ kinh phí xây dựng mỗi căn nhà ĐĐK 20 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm. Riêng ở xã Ninh Thạnh còn vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ hơn 5 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà rộng rãi, khang trang hơn.

Dịp này, Công an Thị xã và chính quyền các địa phương cũng tặng các gia đình quà lưu niệm và chúc gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên.

QUẾ HƯƠNG- PHƯƠNG NGÂN