Công an tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi 

Cập nhật ngày: 07/08/2019 - 20:29

BTNO - Trong hai ngày 5-6.8.2019, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Đại tá Tạ Văn Đẹp- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi đến dự và chỉ đạo hội thi.

Tham dự hội thi năm nay có 25 thí sinh đến từ các chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Công an tỉnh. Trong hai ngày, các thí sinh trải qua ba phần thi: nội dung và hình thức trình bày đề cương; thuyết trình; trả lời câu hỏi ứng xử các nội dung cơ bản trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; các tác phẩm, chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các vấn đề thời sự trong nước, quốc tế nổi bật được dư luận xã hội quan tâm.

Trao giải cho các thí sinh.

Phát biểu tại hội thi, Đại tá Tạ Văn Đẹp- Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên. Trong những năm qua Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm chỉ đạo, kiện toàn và phát triển đội ngũ báo cáo viên nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng.

Hiện nay Đảng ủy Công an tỉnh có 1 báo cáo viên cấp tỉnh, 15 báo cáo viên Đảng ủy và 27 báo cáo viên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở truyền đạt, phổ biến quán triệt tại các hội nghị triển khai nghị quyết của đảng, thông tin thời sự theo định kỳ ở các chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần đáp ứng được nhu cầu thông tin và định hướng tuyên truyền trong toàn Đảng bộ Công an tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Thượng úy Nguyễn Hoàng Cao (Phòng Tổ chức cán bộ), giải nhì thuộc về Thiếu tá Lê Thái Bình (Phòng An ninh đối nội), giải ba là Thượng úy Võ Thành Hiếu Trung (Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị).

Qua hội thi này, Đảng ủy Công an tỉnh chọn ra 2 báo cáo viên xuất sắc nhất để tham gia hội thi cấp tỉnh.

Phạm Công