Công an Trảng Bàng: Phá ổ kích dục trong quán cà phê

Cập nhật ngày: 17/04/2012 - 05:55

(BTNO)- Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 16.4.2012, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Trảng Bàng phối hợp cùng Công an xã An Tịnh bất ngờ ập vào quán cà phê Cẩm Tú (QL22, ấp An Bình, xã An Tịnh), phát hiện nữ tiếp viên của quán đang “thư giãn” cho khách.

Công an huyện Trảng Bàng lập biên bản xử phạt vi phạm quán cà phê không lành mạnh

Quán cà phê này do Hồ Thị Bích Thọ- sinh năm 1981 ngụ tỉnh Quảng Nam, tạm trú ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng- làm chủ. Chủ quán khai, do kinh doanh ế ẩm nên nghĩ ra cách "thư giãn" đặc biệt để câu khách. Mỗi lần được phục vụ, khách phải trả từ 80.000-100.000 đồng, chủ quán được hưởng 30.000- 40.000 đồng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính, đóng cửa quán cà phê trên.

Có lợi thế nằm ven QL22, lại tập trung 2 khu công nghiệp Linh Trung III và khu công nghiệp Trảng Bàng, thu hút trên 30 ngàn lao động, những năm gần đây hàng loạt quán cà phê giải khát trên địa bàn xã An Tịnh huyện Trảng Bàng là điểm dừng chân lý tưởng của khách đi đường, công nhân và người lao động- nhất là vào các ngày nghỉ cuối tuần. Từ đó, loại hình cà phê giải khát "em út" cũng có xu hướng phát triển. Nhằm hạn chế và từng bước xoá bỏ các loại hình dịch vụ không lành mạnh trên, huyện Trảng Bàng đã đẩy mạnh kiểm tra tập trung ở các điểm hát với nhau, massage, cà phê đèn mờ; tổ chức lực lượng kiểm tra phù hợp với đối tượng, địa bàn; tăng cường hướng dẫn các văn bản mới cho chủ hộ kinh doanh hiểu và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật nhằm ngăn chặn kịp thời các biểu hiện kinh doanh không lành mạnh tại địa phương.

Hiểu Sinh