Công đoàn cơ sở Chi cục thuế Châu Thành: Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015

Cập nhật ngày: 18/07/2012 - 05:36

(BTNO)- Sáng 17.7.2012, Công đoàn Cơ sở Chi cục thuế huyện Châu Thành đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015. Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện chọn làm điểm để tổ chức đại hội.

Ban chấp hành CĐCS và Uỷ ban Kiểm tra nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với việc thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí và các nguồn thu khác của ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện theo quy định của pháp luật, Ban chấp hành Công đoàn Chi cục thuế đã phối hợp tốt với chuyên môn trong việc giải quyết chế độ chính sách cho cán bộ công chức. CĐCS luôn tích cực trong việc tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện lề lối làm việc, tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, hưởng ứng tích cực “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, từ đó đã góp phần xây dựng cấp uỷ, chính quyền trong sạch vững mạnh trong suốt nhiệm kỳ.

Nhiệm kỳ qua đã có 2 đoàn viên công đoàn được xem xét kết nạp Đảng. Về hoạt động xã hội, chăm lo lợi chính đáng cho đoàn viên công đoàn, trong nhiệm kỳ, CĐCS Chi cục thuế Châu Thành đã tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, tang gia, hỷ sự với số tiền 9.800.000 đồng; thăm và  tặng quà trong các ngày lễ, tết với số tiền trên 35 triệu đồng…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 người, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên 3 người. Ông Thân Văn Có tái đắc cử Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015.

Duy Thức