Công đoàn Viên chức tỉnh: Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và ngày Thương binh Liệt sĩ

Cập nhật ngày: 27/07/2016 - 06:01

Tham dự buổi lễ có hơn 150 công đoàn viên, cựu chiến binh các cơ quan, đơn vị.

Đại diện Tập đoàn Taxi Mai Linh chi nhánh tại Tây Ninh trao quà cho các thương binh.

Các đại biểu đã nghe đại diện Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh ôn lại chặng đường đấu tranh gian khổ nhưng rất hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, tri ân những chiến sĩ đã hy sinh cho độc lập và hoà bình của đất nước.

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh cũng phát biểu về lịch sử hình thành của Công đoàn Việt Nam, cùng sự ra đời và phát triển của Công đoàn viên chức Tây Ninh.

Sự ra đời của Công đoàn Viên chức Tây Ninh đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn được Đảng giao, thực hiện chủ trương đa dạng hóa các hình thức tập hợp quần chúng; đồng thời thể hiện ý nguyện của đông đảo công chức, viên chức trong tỉnh cũng như các Công đoàn cơ sở, thể hiện sự lớn mạnh của tổ chức Công đoàn cũng như phong trào công nhân viên chức và người lao động.

Qua 10 năm xây dựng, với 2 kỳ Đại hội, Công đoàn viên chức tỉnh đã không ngừng phát triển, tính đến nay toàn tỉnh đã có 68 Công đoàn cơ sở với 3.600 đoàn viên công đoàn.

Những việc làm, phong trào cụ thể mà Công đoàn viên chức Tây Ninh triển khai thực hiện đã góp phần vào việc động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thi đua học tập, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, đóng góp vào quá trình xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, tổ chức công đoàn vững mạnh.

Trong 10 năm qua, đã có nhiều tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn viên chức tỉnh được tặng danh hiệu thi đua và phần thưởng cao quý của Nhà nước, của các ngành, các cấp và của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Taxi Mai Linh chi nhánh tại Tây Ninh đã trao 18 phần quà cho 18 thương binh thuộc Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh.

Hoa Lư