BAOTAYNINH.VN trên Google News

Công Phượng lọt top 3 cầu thủ đáng xem nhất do ESPN bình chọn

Cập nhật ngày: 31/05/2015 - 12:00

Theo ESPN, Công Phượng là một trong những cầu thủ tiềm năng nhất của bóng đá Đông Nam Á: “Công Phượng - Messi của Việt Nam đang đạt đến tầm cao mới trong sự nghiệp.

Tại giải U23 Châu Á, những bàn thắng của Phượng đã góp công lớn giúp U23 Việt Nam bước vào vòng chung kết. Họ giành vé vào vòng chung kết khi đụng phải một bảng đấu khó khăn, gồm cả Nhật Bản và Malaysia.”

 
Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên tại SEA Games 28. (Ảnh: Trọng Phú)
Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên tại SEA Games 28. (Ảnh: Trọng Phú)
“Với độ nhanh nhạy và tinh quái của chiếc chân trái, Công Phượng đã đóng góp nhiều vào thành tích của U23 Việt Nam. Anh được so sánh với một trong những tượng đài của bóng đá Việt Nam - Lê Công Vinh.”
 
“Bên cạnh những thành tích trong màu áo đội tuyển, Công Phượng cũng đặt những dấu ấn đầu tiên của mình tại V-League, giải đấu cấp CLB cao nhất của Việt Nam.”
 
Bài báo viết về Công Phượng trên ESPN.
Bài báo viết về Công Phượng trên ESPN.
 
“Công Phượng và Công Vinh có thể sẽ trở thành cặp tiền đạo của ĐT Việt Nam. Còn tại kỳ SEA Games này, “Messi Việt Nam” đang được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn trong sự nghiệp.”
 
Bên cạnh Công Phượng, ESPN cũng ca ngợi 2 cầu thủ khác là: tiền vệ Evans Dimas của Indonesia và tiền đạo Sahil Suhaimi của Singapore./.
 
Nguồn  VOV