Công ty CP BVTV An Giang-Bệnh viện Thống Nhất TPHCM: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo tỉnh Tây Ninh

Cập nhật ngày: 26/03/2012 - 05:06

(BTNO)- Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2012, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang (BVTV) đã có chuyến công tác từ thiện, khám bệnh và cấp thuốc cho bà con nghèo của hai huyện Châu Thành và Trảng Bàng, Tây Ninh.

* Châu Thành: Nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho những gia đình nghèo, gia đình chính sách được chăm sóc sức khoẻ cá nhân, sáng 25.3, đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Thống nhất TP.HCM và Quỹ chăm sóc sức khoẻ nông dân thuộc Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo trên địa bàn.

Khám bệnh cho bà con nghèo

Sau hơn một buổi làm việc, đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 700 người nghèo và gia đình chính sách của xã với tổng trị giá tiền thuốc 45 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang tài trợ.

Duy Thức

* Trảng Bàng: Buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng đã phối hợp cùng Huyện đoàn Trảng Bàng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 700 lượt hộ nghèo và gia đình chính sách ở 2 xã An Hoà và Gia Bình.

Tại đây, ngoài việc khám bệnh, các y bác sĩ cùng với địa phương còn hướng dẫn cho bà con cách phòng chống dịch bệnh, cách phòng ngừa điều trị các loại bệnh thông thường.

Các bạn ĐVTN huyện Trảng Bàng giúp bà con đăng ký khám bệnh

Tổng kinh phí cho đợt khám chữa bệnh tại Trảng Bàng trị giá 45 triệu đồng, do Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang tài trợ.

Hiểu Sinh