Công ty Hùng Duy: Bán hàng giảm giá cho người nghèo huyện Hoà Thành

Cập nhật ngày: 15/05/2012 - 03:23

(BTNO)- Thực hiện chương trình từ thiện “chia sẻ cuộc sống”, trong 3 ngày, từ 14 – 16.5.2012, Công ty TNHH xuất nhập khẩu – thương mại – công nghiệp Hùng Duy tổ chức chương trình bán hàng hỗ trợ giá dành cho người có thu nhập thấp ở 3 xã Long Thành Bắc, Long Thành Trung và Long Thành Nam.

Các gia đình lựa chọn sản phẩm để mua

Có hơn 750 người nghèo ở 3 xã trên đến địa điểm tại trụ sở UBND xã để lựa chọn mua hàng hoá do Công ty Hùng Duy mang đến, gồm trên 50 mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết trong gia đình như gạo, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bột giặt, dầu gội… mỗi mặt hàng đều được giảm giá 15%. Mỗi hộ nghèo được mua các sản phẩm với tổng số tiền không quá 300.000 đồng. Riêng các hộ khác, khi mua hàng được Công ty bán đúng giá sĩ (giá giao cho các đại lý), với số lượng không hạn chế.

Đây là một trong các hoạt động từ thiện mà Công ty Hùng Duy cam kết thực hiện trong năm 2012 nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống đối với các hộ nghèo, người có thu nhập thấp. Được biết, trong thời gian tới, Công ty Hùng Duy sẽ tiếp tục đợt bán hàng giảm giá cho người nghèo ở 2 huyện Châu Thành và Tân Châu. Tổng số tiền hỗ trợ giảm giá cho hộ nghèo khoảng 200 triệu đồng.

Nguyễn An