Công ty Hùng Duy:Năm 2012, dành 1,2 tỷ đồng cho người nghèo

Cập nhật ngày: 21/01/2012 - 06:59

(BTNO) – Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ vừa đồng ý cho Công ty Hùng Duy tổ chức Chương trình từ thiện “Chia sẻ cuộc sống” năm 2012 với kinh phí dành cho các hoạt động hỗ trợ người nghèo là 1,2 tỷ đồng.

Công ty Hùng Duy bán hàng bình ổn giá và tham gia cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” năm 2011

Theo tờ trình gởi UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQVN tỉnh cùng các cơ quan liên quan, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại – Công nghệ - Vận tải Hùng Duy bày tỏ mong muốn chung tay với cộng đồng chăm lo những người cao tuổi neo đơn, bệnh tật, hỗ trợ cho những người nghèo có được mái nhà lành lặn. Để thực hiện mong muốn này, Công ty tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ cuộc sống” năm 2012 với tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng. Trong đó, mỗi tháng Chương trình sẽ xây tặng 01 căn nhà ĐĐK, trị giá 28,5 triệu đồng cho đối tượng nghèo, khó khăn về nhà ở. Chương trình sẽ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc cho người cao tuổi neo đơn, bệnh tật.

Ngoài ra, Chương trình cũng sẽ tổ chức bán hàng bình ổn giá cho những gia đình nghèo, khó khăn và nhiều hoạt động từ thiện khác.

P.L