Công ty Penro Việt Nam: Tặng bé Luyền hơn 8,8 triệu đồng

Cập nhật ngày: 13/11/2011 - 12:26

(BTNO)- Sáng 13.11, chị Huỳnh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH công nghiệp Penro Việt Nam (ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, huyện HoàThành) đã đến thăm và trao tặng cho bé Nguyễn Trung Luyền số tiền 8.865.000 đồng.

Chị Huỳnh Thị Mỹ Hạnh trao tiền ủng hộ của Công ty Penro Việt Nam cho cha mẹ bé Nguyễn Trung Luyền

Chị Hạnh cho biết, sau khi đọc bài “Cháu bé tội nghiệp” trên Báo Tây Ninh số ra ngày 26.9.2011, kể về trường hợp em bé tên Nguyễn Trung Luyền, sinh ngày 3.9.2011, bị dị tật có 4 cánh tay và phải phẫu thuật, Công đoàn Công ty đã phát động phong trào quyên góp tiền giúp đỡ cháu bé. Số tiền kể trên là do toàn thể lãnh đạo, cán bộ và 265 công nhân lao động Công ty TNHH công nghiệp Penro Việt Nam đóng góp.

Cha của bé Luyền - anh Nguyễn Văn Liêu xúc động và trân trọng cám ơn những tấm lòng nhân ái của lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH công nghiệp Penro Việt Nam đã giúp đỡ cho bé Luyền. Được biết, 6 tháng sau bé Luyền phải tiếp tục đến Bệnh viện Nhi đồng 2 để mổ điều trị chân trái bị khoèo. Khi được 5 tuổi, Luyền phải mổ điều trị một đốt xương sống bị cong.

Đại Dương