Công ty Phú Sĩ: Trợ cấp thường xuyên cho người nghèo huyện Hoà Thành

Cập nhật ngày: 05/07/2011 - 11:15

(BTNO)- Ngày 5.7, Hội LHPN huyện Hoà Thành kết hợp với Công ty TNHH Phú Sĩ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho chị em phụ nữ nghèo ở các xã Long Thành Bắc, Trường Hoà, Trường Tây và thị trấn Hoà Thành. Đây là hoạt động từ thiện được tổ chức hằng tháng, do Hội LHPN Hoà Thành và Công ty TNHH Phú Sĩ phối hợp thực hiện.

Tặng gạo cho người nghèo huyện Hoà Thành

Đối tượng được nhận trợ cấp hàng tháng là chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình nạn nhân chất độc da cam, người nhiễm HIV/AIDS, trẻ em mồ côi, lang thang, cơ nhỡ… ở 4 xã/thị trấn nêu trên. Trong đó xã Long Thành Bắc được hỗ trợ 50 phần, xã Trường Hoà và thị trấn Hoà Thành 20 phần và xã Trường Tây được hỗ trợ 10 phần. Mỗi phần quà là 10kg gạo/hộ/tháng.

Được biết, tổng trị giá quà hỗ trợ hàng tháng là 110 triệu đồng do chị Huỳnh Kim Phú, Giám đốc Công ty TNHH Phú Sĩ tài trợ. Ngoài ra, hàng tháng chị Kim Phú còn tặng các phần quà gồm đường, sữa cho những người nhiễm HIV/AIDS đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hoà Thành; trao tặng tập, sách, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, đồng thời tặng Quỹ học bổng Trần Thị Sanh của huyện số tiền là 16 triệu đồng.

Nguyễn An