Công ty TNHH Khương Huê: 15 năm, khẳng định một thương hiệu

Cập nhật ngày: 08/07/2009 - 09:58

Nhân viên Công ty Khương Huê bảo trì xe cho khách hàng

Trong kinh tế thị trường, thời gian hoạt động 15 năm của một doanh nghiệp không phải là dài lắm. Tuy nhiên ở một địa phương mới phát triển thương mại dịch vụ như tỉnh ta và nhất là đối với ngành kinh doanh xe máy, việc duy trì và phát triển một cách căn cơ, vững chắc như Công ty TNHH Khương Huê là một thành tựu, đòi hỏi sự kiên trì phấn đấu rất đáng kể.

15 năm trước, khi các thương hiệu xe máy sản xuất tại Việt Nam chưa nhiều, đồng thời trên thị trường Tây Ninh tràn ngập các loại xe… nghĩa địa nhập lậu từ Campuchia, sự xuất hiện một cửa hàng bán xe máy “nội địa” trên phố Gia Long ở trung tâm thị xã, tuy có gây chú ý nhưng chưa đủ sức thu hút. Cửa hàng Khương Huê lúc này chủ yếu chỉ bán trả góp, nhân viên phải đi thu tiền góp hàng tháng rất vất vả. Tuy nhiên với cung cách kinh doanh có trách nhiệm với khách hàng, nhất là tinh thần trách nhiệm về dịch vụ hậu mãi, cộng với uy tín chất lượng của thương hiệu xe máy SYM (trước đó là VMEP), dần dần Khương Huê tạo được lòng tin với khách hàng và trở thành địa chỉ quen thuộc được tìm đến khi khách hàng có nhu cầu sắm xe máy mới. Những năm sau đó, các loại xe Trung Quốc tràn ngập thị trường, các salon xe mọc lên như nấm, tuy ban đầu khá thu hút khách hàng do giá khá rẻ, nhưng chẳng bao lâu sau những người mua hàng rẻ tiền bị thất vọng. Lúc này các cửa hàng kinh doanh xe máy có thương hiệu uy tín như Khương Huê càng khẳng định hoạt động kinh doanh đúng đắn của mình, thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay, từ một cửa hàng ban đầu, Khương Huê đã phát triển thành Công ty TNHH chuyên doanh xe máy với 2 thương hiệu SYM và Yamaha, có các cửa hàng kinh doanh và dịch vụ bảo hành tại thị xã Tây Ninh, huyện Hoà Thành và huyện Gò Dầu. Với các dịch vụ bảo trì xe máy, sửa chữa cứu hộ xe máy, bảo dưỡng nhanh rất chu đáo, chuyên nghiệp, được khách hàng tín nhiệm, Khương Huê đạt mãi lực rất lớn với mức bán ra bình quân 5.000 xe mỗi năm. Đặc biệt uy tín thương hiệu của Khương Huê còn đem lại kết quả Công ty được ngành Công an đặt hàng cung cấp phương tiện mô-tô phục vụ công tác tuần tra ở các địa phương cơ sở. Mới đây, Khương Huê đã cung cấp 54 xe Taurus cho Công an huyện Tân Châu trang bị cho Công an các xã trong huyện.

15 năm qua Công ty TNHH Khương Huê không chỉ đẩy mạnh kinh doanh, mà luôn tích cực tham gia các công tác xã hội, hoạt động từ thiện như tặng quà Tết cho người nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương… Riêng về hoạt động vận động cộng đồng bảo đảm an toàn giao thông, Công ty TNHH Khương Huê đã có đến 3 năm liên tục phối hợp với Báo Tây Ninh tổ chức 3 cuộc thi “Viết về an toàn giao thông”.

Nhân kỷ niệm 15 năm hoạt động (9.7.1994-9.7.2009), ông Ngô Khang Sinh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Khương Huê cho biết, Khương Huê sẽ có chương trình chăm sóc khách hàng, thay nhớt miễn phí trong hai ngày 11 và 12.7.2009.

DUY NHÃ