BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cử tri mong muốn ứng cử viên nhớ và thực hiện những điều đã hứa

Cập nhật ngày: 10/05/2016 - 06:09

Ứng cử viên Nguyễn Văn Nên trình bày chương trình hành động.

Đơn vị bầu cử này gồm có các ứng cử viên: Nguyễn Thị Thúy Ba- Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi (Trảng Bàng); Hoàng Đình Chung- Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; Nguyễn Văn Nên- Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Trịnh Ngọc Phương- quyền Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh khoá XIII, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Tây Ninh; Lê Thị Thu Thảo- Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.

Dự hội nghị có 185 cử tri thuộc ba xã cánh tây huyện Trảng Bàng, gồm Phước Lưu, Phước Chỉ và Bình Thạnh.

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu Quốc hội trình bày chương trình hành động của mình, một số cử tri bày tỏ nguyện vọng, mong muốn các ứng cử viên- khi được trúng cử- phải nhớ và thực hiện những điều đã hứa trước các cử tri.

"Nghe chương trình hành động của các ứng cử viên chúng tôi rất phấn khởi, nhưng mong những người ứng cử đại biểu Quốc hội lần này nói ít, làm nhiều và nhớ những gì mình đã hứa", một cử tri xã Bình Thạnh phát biểu.

Cử tri xã Bình Thạnh phát biểu tại buổi gặp gỡ các ứng cử viên đại biểu Quốc hội.

Một số cử tri phản ánh đến các ứng cử viên về những vấn đề bức xúc trong nhân dân hiện nay, như tình trạng phân bón, thuốc trừ sâu giả, kém chất lượng bày bán la liệt trên thị trường đã gây thiệt hại kinh tế cho nhà nông; thực phẩm bẩn xuất hiện khắp nơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và hàng nông sản của nông dân địa phương làm ra tiêu thụ khó khăn.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Nguyễn Văn Nên nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phản ánh của cử tri. Ông Nên hứa: "Dù đắc cử hay không, tôi vẫn cố gắng làm những việc có ích cho dân, vì đó vừa là trách nhiệm, vừa là bổn phận".

Trước đó, sáng cùng ngày, các ứng cử viên này cũng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Hòa và thị trấn Trảng Bàng, đều thuộc huyện Trảng Bàng.

Đại Dương- Thái Hòa