Cuộc thi biểu tượng Tây Ninh: Đã đi đến hồi kết

Cập nhật ngày: 05/06/2012 - 06:09

(BTNO)- Cuộc thi bình chọn biểu tượng (logo) Tây Ninh được phát động từ ngày 27.4 đến ngày 30.5.2012, thông qua các hình thức: Các tác phẩm được đăng công khai trên Báo Tây Ninh, Đài PTTH Tây Ninh, Triển lãm trưng cầu tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Trung tâm Văn hoá các huyện thị và Bảo tàng tỉnh. Các phiếu bầu được gửi trực tiếp về Phòng Nghiệp vụ Văn hoá - Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Tây Ninh.

Một trong số 15 biểu tượng của cuộc thi được trưng bày công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện cho mọi công dân có thể tham gia bình chọn qua mạng, Ban Tổ chức đã cho đăng tải toàn bộ 15 biểu tượng trên Báo Tây Ninh điện tử và Cổng thông tin điện tử Tây Ninh.

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi biểu tượng Tây Ninh đã nhận được 3.006 phiếu với 7.247 bình chọn (mỗi phiếu có thể bình chọn cho nhiều nhất là 3 tác phẩm, ít nhất là một tác phẩm). Trong đó lượng phiếu bầu gửi trực tiếp về Phòng Nghiệp vụ Văn hoá nhiều nhất với 2.921 phiếu. Ban Tổ chức đang gấp rút thực hiện các bước tiếp theo để trong thời gian sớm nhất có thể thông báo kết quả bình chọn.

Hữu Thiện