Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Định nghĩa yêu nhiều của sinh viên

Cập nhật ngày: 27/12/2011 - 05:50

Sinh viên cơ khí: Nếu yêu nhiều không khác nào cơ hệ phải chịu nhiều lực tác dụng dẫn đến tổng hợp lực sẽ rất lớn nên cơ hệ sẽ bị phá hủy, không bền.

Sinh viên điện: Nếu yêu nhiều thì mạch chịu tải nhiều trong khi đó nguồn cấp không đổi dẫn đến mạch sẽ bị quá tải

Sinh viên môi trường: Khi yêu nhiều thì sẽ phải sử dụng nhiều các nguồn tài nguyên nhân tạo, thiên nhiên, không tốt cho môi trường.

Sinh viên nông nghiệp: Khi bạn yêu nhiều giống như trên một cây chủ ta ghép rất nhiều mắt, cây chủ làm sao mà đảm bảo dinh dưỡng được.

Sinh viên kế toán: Nếu yêu nhiều thì cung không đủ cầu dẫn đến chênh lệch thị phần, mất cân bằng.

Sinh viên kinh tế: Yêu nhiều sẽ bị khủng hoảng kinh tế.

Sinh viên luật: Nếu bạn yêu nhiều (yêu từ hai người trở lên) là vi phạm điều 32, mục 3 chương 4 bộ luật dân sự của sinh viên luật “quy định về cá nhân khi quan hệ cộng đồng”. Đặc biệt qui định rõ: “cá nhân yêu từ hai người trở lên là vi phạm luật sẽ bị khởi tố hình sự nếu như để lại hậu quả".

Sinh viên khoa triết: Thế giới quan không ngừng vận động, các sự vật, hiện tượng luôn xảy ra... do đó, mối quan hệ yêu của chủ thể với nhiều chủ thể khác sẽ không là mối quan hệ biện chứng duy vật nữa.

Sinh viên sư phạm - ngoại ngữ: Từ những kinh nghiệm của cha ông ta đã để lại qua các câu ca dao, tục ngữ, ho, vè thì “Tình yêu đích thực (truelove) là một và chỉ một mà thôi. Một trái tim không thể chứa 2 người”.

Sinh viên giao thông: Nếu bạn yêu nhiều người chẳng khác nào có quá nhiều phương tiện giao thông, tín hiệu giao thông cùng tham gia trên một lộ trình, gây mất an toàn và gây ách tắc giao thông.

Sinh viên xây dựng: Yêu nhiều không khác nào một công trình mà có nhiều bản thiết kế. Nên chỉ một bản thiết kế cho một công trình mà thôi.

Sinh viên âm nhạc: Một bài hát chỉ hay nhất với một loại nhạc nào đó mà thôi. Không thể đều hay với tất cả mọi thể loại nhạc được.

Sinh viên bưu chính - viễn thông: Yêu nhiều như một máy chủ phải thu và phát quá nhiều sóng với đủ loại tần số khác nhau, gây nguy hiểm cho máy chủ và dễ mất sóng và tín hiệu.

 

Không vất vả lắm

Một người vợ vào thăm chồng ở tù. Người chồng ái ngại hỏi thăm vợ ở nhà sống ra sao, có thiếu thốn gì không.

- Cô vợ điềm nhiên trả lời: Nhờ trời, số tiền thưởng của cảnh sát cho em khi chỉ ra chỗ trốn của kẻ phạm tội cũng không đến nỗi tồi. Bởi vậy, em sống không vất vả lắm.

 

Làm vợ

Trên một chuyến tàu du lịch chẳng may gặp gió bão lớn, tàu bị đắm và bị đánh giạt vào một đảo hoang.

Sau khì tỉnh dậy, nhìn quanh chỉ còn có 2 người nam nữ. Họ nhìn nhau chán nản, biết là thế nào cũng chết vì hết thức ăn. Song, người đàn ông nói với vẻ đầy yêu thương: Cô có ước nguyện gì cuối cùng, nói đi tôi sẽ giúp?
Người phụ nữ suy nghĩ và đáp: Tôi muốn một lần làm vợ!

Người đàn ông trầm ngâm: Tôi chưa có gia đình nên chưa có kinh nghiệm, cô thông cảm, tôi sẽ cố hết sức cho cô vừa lòng.

Nói xong, anh bảo cô cởi bỏ hết đồ ra, và anh cũng từ từ cởi bỏ quần áo... từ từ đến bên cô gái và... nói: Quần áo đây, cô mang ra biển giặt đi!

 

Máy tính giống đực hay giống cái?

Trong một lớp học ngoại ngữ, cô giáo đang giảng cho học viên về danh từ trong tiếng Pháp. Không giống như trong tiếng Anh, danh từ trong tiếng Pháp được chia làm hai loại: danh từ giống đực và danh từ giống cái.

Chẳng hạn như cây bút chì hay viên phấn đều có giới tính. Nghe đến đây, một sinh viên hỏi ''Thưa cô máy tính giống gì ạ?''

Cô giáo không nhớ máy tính thuộc giống gì nên chia lớp ra làm hai nhóm và yêu cầu họ quyết định xem nên cho máy tính thuộc giống gì. Nhóm thứ nhất gồm toàn các nữ sinh, nhóm thứ hai gồm toàn các nam sinh. Hai nhóm được yêu cầu đưa ra bốn lý do để hỗ trợ cho quyết định của nhóm mình.

Nhóm nữ cho rằng máy tính phải có giống đực vì:

1. Để có thể tác động lên nó, chúng ta phải ''bật'' nó lên.

2. Nó chứa rất nhiều dữ liệu nhưng lại cũng rất khó truy xuất.

3. Nó được tạo ra để giải quyết các vướng mắc cho bạn nhưng thực ra phân nửa thời gian của nó là làm cho bạn gặp rắc rối.

4. Một khi bạn đã uỷ thác cho nó, bạn sẽ nhận ra rằng nếu bạn chịu khó chờ thêm một thời gian nữa thì bạn sẽ được một cái khác tốt hơn.

Nhóm nam thì ngược lại, họ cho rằng máy tính phải thuộc giống cái, vì:

1. Không ai có thể hiểu được nó đang nghĩ gì.

2. Ngôn ngữ mà chúng dùng riêng để trao đổi với nhau thì rất khó hiểu đối với cá thể khác.

3. Một lỗi lầm dù rất nhỏ của bạn cũng sẽ được lưu lâu dài trong bộ nhớ để sau này lại có thể được moi ra.

4. Ngay khi bạn uỷ thác cho nó thì bạn đã phải tốn hết một nửa tiền trong trương mục tiết kiệm của mình.

T.T (st)