Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Dòng sông cạn khô trong 1 phút

Cập nhật ngày: 10/10/2011 - 04:25

Tin vịt: Một đoàn tàu chở hàng đã bị trật bánh lao xuống sông tại miền nam Ấn Độ vào tối hôm qua, rất may không có người thương vong.

Tuy nhiên hậu quả vụ tai nạn để lại thì thật khó tưởng tượng: dòng sông đã bị khô cạn chỉ 1 phút sau khi đoàn tàu lao xuống. Hãng AFP dẫn lời một quan chức cảnh sát địa phương cho hay, vụ việc xảy ra ở ga Arrakkonam, gần thành phố Chennai vào lúc 21 giờ 30 phút. Sở dĩ dòng sông bị cạn kiệt nước như vậy là bởi trên tất cả gần 50 toa tàu đều chở bông băng, bỉm cho trẻ em và người già. Hiện lực lượng cứu hộ và hơn 300 máy ép, máy vắt đã được huy động đến hiện trường để cứu dòng sông.

***

Mặt trái của vô sinh

Nhà khoa học người Anh Wiliam Thomson vừa đem đến một tin vui an ủi cho những người đàn ông bị vô sinh trên thế giới, khi ông đã chứng minh được rằng bệnh vô sinh 99% không di truyền, nên con của người mắc bệnh vô sinh sẽ không mắc phải bệnh này. Bên cạnh đó bệnh vô sinh ở nam giới cũng có ưu điểm là người mắc bệnh này không bao giờ bị bạn gái “trói” hoặc bẫy cưới. Tóm lại là họ không phải chịu trách nhiệm vì không bao giờ để lại hậu quả xấu.

***

Cách tự vệ của kẻ yếu

Một toà án ở thủ đô Paris (Pháp) mới đây đã đưa ra xét xử một vụ ăn vạ khá hài hước. Bị cáo là một người đàn ông đã có vợ. Nguyên nhân như sau: Anh ta bị vợ cào một vết nhỏ trên trán, khi nó sắp khỏi anh ta lại tự tay cào thêm cho vết thương rộng ra rồi cố tình để lộ khắp khu phố nơi anh ta sống rằng cô vợ đã liên tục hành hạ anh ta như thế. Quá trình này diễn ra gần 1 tháng trước khi nhà chức trách ra tay.

*
* *

Không được chào giáo viên trong toilets

Tại một trường THPT tại bang Califonia (Hoa Kỳ), vị hiệu trưởng tại đây cho rằng học sinh chào thầy cô giáo khi gặp họ trong khu vệ sinh của trường là kém lịch sự và thiếu văn minh. Ông hiệu trưởng đề ra nội quy: “Thầy và trò không quen biết, không xã giao trong WC”.

(Theo 24h)