Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Nhìn mặt mà bán

Cập nhật ngày: 20/04/2012 - 12:06

Kinh nghiệm của một cô bán hàng ở shop thời trang: Nếu khách hàng là một đôi nam nữ có vẻ mới yêu thì hãy hét giá gấp đôi, anh chàng kia vì sĩ diện muốn “ghi điểm” trong mắt bạn gái sẽ chi ngay mà không cần mặc cả. Nếu khách hàng hỏi mua quần áo là một cậu choai nom có vẻ "sành điệu củ kiệu" thì hãy nói: Loại này đắt tiền lắm em trai ạ, em nên sang cửa hàng bên để tìm loại rẻ hơn! Đảm bảo thay vì mua một cái, chú “ngựa non” này sẽ mua hẳn năm mười cái để “dằn mặt” cô bán hàng.

Nếu một phụ nữ tuổi sồn sồn vào hỏi mua áo cho chồng mà không nhớ size, thì hãy chọn hộ cho khách hàng loại áo nam cỡ 36, 37, cao khoảng 1.5m, 1.6m, bởi những người đàn ông mà vợ đi mua áo cho thường nhỏ thó dễ bắt nạt.

*
* *

Võ sĩ khó lấy vợ

Anh Đ vốn là một võ sĩ quyền anh, tuy nhiên mỗi lần đến nhà bạn gái anh đều phải nói dối mình là nhà thơ theo yêu cầu của bạn gái. Sau rất nhiều lần ngạc nhiên nhưng ngại hỏi, anh cứ đoán già đoán non rằng có thể vị nhạc phụ tương lai rất yêu thơ ca. Một lần anh Đ không chịu nổi tò mò đề nghị bạn gái giải thích, cô bạn cho hay: Anh bạn trai trước của cô cũng là một võ sĩ đấm bốc, lúc xảy ra mâu thuẫn, bố cô gái muốn tống cổ anh ta ra khỏi cửa thì gặp khá nhiều khó khăn.

*
* *

Đen đủ đường

Một bệnh nhân người Anh nhập viện với tình trạng đau chân, bác sĩ chẩn đoán là ung thư xương và phải cắt bỏ một chân. Tuy nhiên sau khi cắt 45 phút thì bác sĩ thông báo rằng đã cắt nhầm chân không bị ung thư của bệnh nhân và thực tế là cả cái chân còn lại cũng không hề bị ung thư. Bệnh nhân gào lên thảm thiết vì buồn thảm. Điều an ủi duy nhất cho anh ta là vị bác sĩ phẫu thuật trực tiếp cắt bỏ chân đã đề nghị được mua lại đôi giày của anh ta với giá cao.

TT (st)