Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Những tên trộm ngu ngốc (tiếp theo)

Cập nhật ngày: 01/09/2010 - 10:07
HTML clipboard

Có vẻ như những tên trộm này không tên nào kém cạnh tên nào về độ dại dột và ngớ ngẩn; mời bạn theo dõi tiếp sự hài hước của chúng để xem tên nào xứng đáng được "mệnh danh" là tên trộm ngu ngốc nhất trong lịch sử nhé?

Tự viết tên mình lên hiện trường

Một tên trộm 18 tuổi đã bị bắt vì tội phá hoại toà nhà tổ chức cắm trại của trẻ em sau khi hắn đã ghi lại trên tường rằng: “Peter Addison đã ở đây!”.

Addison và bạn hắn, Mark Ridgeway đến từ Cheshire đã đập vỡ bát đĩa và phun bình cứu hoả xối xả. Có rất nhiều tên trộm ngu ngốc, nhưng việc để lại tên mình tại hiện trường thì quả là có một không hai. Bên cạnh việc ghi tên, hắn còn ghi cả tên hội của mình là “The Adlington Massiv” lên tường!

***

Kẻ cắp gặp bà già!

Chỉ với một chiếc tua - vít, cụ bà 95 tuổi ngồi xe lăn đã ngăn được tên trộm đột nhập vào nhà mình bằng cách liên tục đâm vào tay hắn!

Vào lúc 3 giờ sáng, cụ bà nghe thấy ai đó đập kính cửa ra vào của nhà mình. Khi một bàn tay thò vào và cố mở cửa, cụ đã túm chặt lấy bàn tay đó, rồi đâm liên tục vào tay hắn vì sợ hắn sẽ xông vào được khi cụ đang gắng kêu cứu. Khi cảnh sát đến, họ nhìn thấy nghi phạm với bàn tay đầy máu vì hàng tá vết thương trên cánh và bắp tay ở trước cửa nhà.

Robert Horsley -tên trộm trên đã phải vào tù với bản án buộc tội trộm cướp có chủ ý. Sự ngu ngốc của hắn là minh chứng sống cho câu “Kẻ cắp gặp bà già” đây mà!

***

Tự vấp và đâm vào người mình với con dao vừa trộm được

Khi một người đàn ông chạy khỏi cửa hàng Meijer nổi tiếng tại Mỹ thì đã bị các nhân viên bắt được và một cuộc đối đầu xảy ra. Sau đó hắn ngã và vô tình tự đâm vào bụng mình và bị thương bằng chính những con dao đi săn vừa ăn trộm được!

Sự cố ngu ngốc này xảy ra bởi hắn đã cố nhét số dao đi săn trị giá 300 đôla vào cạp quần và cố gắng chạy thật nhanh khỏi cửa hàng. Cảnh sát cho biết, hắn đã được đưa vào bệnh viện để chữa chạy nhưng vẫn phải đối mặt với tội danh ăn cắp hàng hoá.

TT (St)