Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Sinh phụ nữ, tử đàn bà!

Cập nhật ngày: 09/03/2011 - 04:58

Nỗi niềm của một anh chàng viết trên blog nhân dịp 8.3:

- Nếu bạn giới thiệu cô ấy với gia đình mình, cô ấy sẽ cho là bạn định “trói buộc” cô ấy. Nhưng nếu bạn không giới thiệu, cô ấy sẽ cho rằng bạn chỉ định quen cô ấy “qua đường”, không tính chuyện lâu dài.

- Nếu bạn tặng nhiều quà cáp cho cô ấy, cô ấy sẽ nghi ngờ bạn đang có ý đồ mờ ám. Nhưng nếu bạn không tặng quà, bạn sẽ bị cho là người keo kiệt, không biết ga lăng… Tóm lại sống ở trên đời phải biết bao nhiêu là đủ. Tình trường như chiến trường, nếu không đủ lập trường bạn sẽ bị “phơi xác” ở… pháp trường.

***

Cưới vì thấy chồng hay uống rượu

Báo Cá Sấu của Nga đăng tin: Chị Natasa ở ngoại ô Matxcơva đâm đơn ra toà xin li dị anh chồng Alexay nát rượu. Tại toà, chị cho biết lý do là bởi anh chồng suốt ngày uống rượu, thậm chí từ trước khi cưới anh ta đã vậy. Vậy lý do nào khiến Natasa quyết định vẫn cưới Alexay? Câu trả lời là khi đó Natasa chỉ đơn giản nghĩ rằng, chắc anh ta phải có rất nhiều tiền nên mới đủ để uống cả ngày như thế!

***

Đàn ông luôn kiên định

Có nhiều phụ nữ lên án rằng đàn ông cưới xong thường thay đổi. Điều đó chưa hẳn đã đúng. Dẫn chứng là, khi còn yêu đàn ông thường nói: Mỗi ngày chỉ cần nhìn em vài phút thôi là hạnh phúc lắm rồi!

Sau khi cưới họ vẫn nói thế, dù câu chữ chỉ thay đổi chút xíu nhưng vẫn vẹn nguyên ý nghĩa: Mỗi ngày chỉ gặp em vài phút thôi là quá đủ rồi!

***

Dùng phụ nữ để thử nghiệm chất lượng công trình

Hiệp hội các nhà tư vấn xây dựng cầu Châu Âu vừa mới phát kiến ra một phương pháp nghiệm thu chất lượng cầu rất hiệu quả và kinh tế, đó là sau khi xây xong cầu, họ dồn tất cả các bà mẹ vợ của công nhân xây dựng cầu lên đó để khiêu vũ, nhảy múa. Nếu cầu không sập thì là cầu tốt, còn sập thì là cầu tuyệt hảo.

***

Lại chuyện tự do

Hai tù nhân mới nói chuyện với nhau: 

- Anh có gia đình chưa? 

- Chưa, tôi bao giờ cũng thích tự do hơn, cho nên chưa muốn lấy vợ.

***

Vẽ đường cho hươu

- Chúng tôi xử anh 2 năm tù vì tội trộm cắp. Mọi chi tiết đã được ghi lại đầy đủ trong hồ sơ điều tra. 

- Vẫn còn xa sự thật lắm. Nhưng tôi xin hứa sau khi mãn hạn, tôi sẽ thử làm theo cách các ông miêu tả, có vẻ cũng hiệu quả đấy...

***

Đừng hòng

Toà:

- Nếu anh chịu khai ra số tiền đã ăn cắp và giấu ở đâu, anh sẽ được giảm án. 

Bị cáo kêu lên: 

- Thế ông tưởng nếu không đi tù 2 năm, tôi sẽ kiếm được ngần ấy tiền chắc?

TT (St)