Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cười chút chơi: Tin vịt

Cập nhật ngày: 21/09/2013 - 10:34

Muốn sống lâu phải... 3 lần/tuần

* Muốn sống lâu phải... 3 lần/tuần

Một anh chàng muốn mình được sống lâu nên tìm tới bác sĩ xin tư vấn, vị bác sĩ này khuyên anh ta rằng: Nếu muốn sống lâu thì nên từ bỏ tình dục một cách tuyệt đối. Anh ta thực hiện điều này được chừng hai tháng thì nhận được một cú phone của bác sĩ gọi đến, ông ta nói: “Trong hai tháng vừa qua, y học đã có những tiến bộ vượt bậc, nên từ giờ anh không phải kiêng kỵ tình dục nữa mà phải sinh hoạt thường xuyên, tuần ít nhất 3 lần”. Anh chàng hơi ngạc nhiên nhưng vẫn răm rắp theo lời bác sĩ.

Mãi về sau anh ta mới biết nguyên nhân chính: Vợ anh ta đã tìm đến vị bác sĩ đó cho tiền và hăm dọa: Nếu ông không khuyên chồng tôi làm ngược lại thì ông mới chính là người không thể sống lâu!

* Lãnh cảm vì dầu gội

Hãng dầu gội Tóc Đẹp quảng cáo một loại dầu gội của hãng với hình ảnh: Cô gái gội đầu xong thì người yêu cứ hít hà mái tóc của cô và vuốt mãi không thôi. Rất nhiều khách hàng nữ đã mua loại dầu gội này vì rất thích hình ảnh quảng cáo đó. Và quả nhiên sau khi sử dụng dầu gội, tóc của họ đã trở nên rất bóng mượt, bạn trai của họ cũng suốt ngày hít hà và vuốt tóc, tuy nhiên điều kỳ dị là các anh chàng này cũng chỉ hít hà và vuốt tóc mà thôi, tức là không chịu làm gì khác.

Hiện các khách hàng nữ này nghi nghờ rằng hãng dầu gội Tóc Đẹp đã cho một loại chất gây nghiện nào đó vào trong dầu gội nên mới khiến các chàng trai có những hành động “đơn điệu” như thế. Nghi ngờ này đang được tìm hiểu trong một điều tra độc lập từ Hiệp hội Người tiêu dùng.

Theo 24h