Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cười chút chơi: Tin vịt

Cập nhật ngày: 22/09/2013 - 06:22

Thế nào là dân chủ gia đình?

* Lận đận tình duyên

Tâm sự của một người đàn ông trên Facebook: “Tôi là người kém may mắn trong hôn nhân, mãi vẫn chẳng kiếm được người phụ nữ như mong muốn. Người vợ đầu tiên quyết tâm đuổi tôi ra khỏi nhà, người thứ hai nhẫn tâm bỏ tôi mà đi. Còn bà vợ hiện nay thì cứ sống mãi, sống mãi bên tôi”.

* Hòn đảo sống lâu

Hòn đảo Ikaria, Hy Lạp được mệnh danh là “hòn đảo nơi mọi người quên mất việc chết”. Đảo có khoảng hơn 10 ngàn cư dân và cứ 2 người lại có 1 người thọ trên 90 tuổi. Đây là một nơi có khí hậu trong lành, thời tiết tốt, con người không mắc bệnh tật gì. Tuy nhiên để “bù” lại điều đó, trên đảo hàng năm lại có vài chục bác sĩ bị “chết đói”, họ hoàn toàn thất nghiệp bởi không có bệnh nhân.

* Tin y học đáng quan tâm

May mắn cho những người bị mắc chứng vô sinh, bởi một kết luận của các nhà khoa học mới đây: Căn bệnh vô sinh này hoàn toàn không di truyền và không có khả năng lây nhiễm từ người nọ sang người kia.

* Thế nào là dân chủ gia đình?

Trong một gia đình, phải luôn giữ nguyên tắc dân chủ. Khi bạn và vợ quyết định một vấn đề gì đó, nếu ý kiến của bạn và vợ giống nhau thì vợ phải phục tùng bạn. Ngược lại, nếu khác nhau, bạn phải phục tùng vợ! Đó không những là nguyên tắc dân chủ trong gia đình mà còn là nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc!

(Theo 24h)